Đại học Đông Đô trao thưởng cho golf thủ đạt giải “Hole in one”

Giải Vô địch CLB sân gôn Ngôi sao Đại Lải mở rộng 2016 đã chính thức khởi tranh vào ngày 27/11/2016 tại sân gôn Ngôi sao Đại Lải với sự tham gia của hàng trăm các gôn thủ trên khắp cả nước cùng các nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông. Trong đó, trường Đại học Đông Đô hân hạnh là một trong số các nhà tài trợ chính cho mùa giải năm nay.

Trong khuôn khổ giải Vô địch CLB sân gôn Ngôi sao Đại Lải mở rộng 2016, Golfer Phạm Nhật Thăng đã xuất sắc ghi điểm “Hole in One” ở hố số 15 – khoảng cách 126 yards, index 16. Nhờ đó, golfer này đã mang về giải thưởng là 01 học bổng Thạc sĩ toàn phần tại đại học Đông Đô trị giá 60.000.000 đồng và 50.000.000 đồng tiền mặt cùng một số giải thưởng có giá trị khác.

Đại học Đông Đô – một trong những trường đại học ngoài công lập uy tín, là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa golf vào giảng dạy chính thức trong chương trình Giáo dục thể chất với giáo viên là những golfer đầy kinh nghiệm và có bề dày thành tích đáng nể. Tại trụ sở chính ở Chương Mỹ, Hà Nội, nhà trường cho xây dựng “Sân tập golf HDIU” nhằm mục đích phục vụ sinh viên, học viên trong việc luyện và làm quen với môn thể thao đẳng cấp này.

Là nhà tài trợ thường xuyên của giải thưởng Hole in one cho các giải thi đấu trên khắp cả nước, trường Đại học Đông Đô luôn mong muốn khếch trương giá trị của môn thể thao tuyệt vời này đến gần hơn với đông đảo quần chúng, đặc biệt là các học viên, sinh viên – những doanh nhân, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Comments

comments

Recent Posts

Leave a Comment

Liên hệ

Chúng tôi hiện không online nhưng quý khách có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách điền vào form dưới đây.

 111scorecard_1