Đăng nhập
Đăng nhập
Menu

Quy Định về việc đặt giờ chơi gôn

Công ty cổ phần sân gôn Đại Lải xin gửi tới Quý khách “Quy định về đặt giờ chơi gôn ” như sau:

I.  Thủ tục

- Quý khách phải đặt booking chơi tại sân golf Đại Lải thông qua Bộ phận Lễ Tân. Tất cả thông tin đặt giờ chơi golf của Quý khách đều được ghi chép đầy đủ vào phần mềm bởi Nhân viên phụ trách. Đồng thời sẽ được theo dõi bởi Trưởng bộ phận Lễ tân.

- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đặt giờ chơi golf của mình như: Ngày chơi, giờ chơi, số lượng gôn thủ, tên của từng gôn thủ, khách là hội viên hay khách không phải là hội viên, số Caddie muốn đặt (nếu có), thông tin liên lạc và các yêu cầu khác (nếu có).

Lưu ý: Nếu bất kỳ cán bộ, nhân viên bộ phận khác nhận đặt giờ chơi từ phía Quý khách thì bắt buộc phải thông báo đầy đủ về Bộ phận Lễ Tân.

II. Phương thức

Quý khách có thể đặt giờ chơi gôn bằng một trong những phương thức sau:

- Gọi điện thoại trực tiếp: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại booking: 02116 292 222 -  0869 388 388 để đặt giờ chơi golf. Quý khách có quyền yêu cầu Nhân viên phụ trách đặt chỗ gửi Email xác nhận lại.

- Đặt chỗ qua Email: Quý khách có thể gửi email theo địa chỉ: booking@dailaigolf.com .vn hoặc Sales@dailaigolf.com.vn đặt chỗ chơi golf trên trang web của Câu lạc bộ sân golf  Đại Lải – DaiLaigolf.com.vn  Quý vị sẽ nhận được xác nhận booking qua Email.

III. Quy định chung

1. Teetime:

 • - Từ 5h 00’ (đối với các ngày từ thứ Ba đến Chủ nhật), riêng đối với ngày thứ Hai hàng tuần giờ Tee time sẽ bắt đầu từ 11h 00’. Thời gian tee time có thể được thay đổi theo đặc điểm thời tiết các mùa trong năm và sẽ được thông báo trên website của Câu lạc bộ;

  -  Ghép nhóm: Các nhóm chơi golf không đủ 04 người đều phải tuân thủ hình thức ghép (thêm) khách của Câu lạc bộ (CLB) theo luật sân riêng của gôn Đại Lải;

  -   Đặt giờ chơi golf: Tất cả Hội viên của CLB sân gôn Đại Lải đều được quyền ưu tiên đặt chỗ chơi gôn (Booking) và đặt caddy trước bảy (07) ngày;

  -   Hủy đặt chỗ chơi golf: Hội viên muốn hủy đặt giờ chơi gôn đều phải thông báo trước 24h (so với giờ Tee-time đã đặt); Nếu không sẽ bị coi là vi phạm quy định về đặt giờ chơi. Việc đặt giờ chơi gôn của Quý khách sẽ được cập nhật vào phần mềm của Bộ phận  Lễ Tân , giờ chơi gôn và thông tin  của quý vị sẽ được chuyển  đến tất cả các bộ phận liên quan;
  -   Câu Lạc Bộ sân gôn Đại Lải có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc thông tin đặt giờ chơi gôn của Quý khách
  -  Khi nhận được xác nhận từ Bộ phận đặt Lễ Tân Quý khách phải có trách nhiệm với booking đã đặt. Nếu có bất kỳ thông tin thay đổi thì phải báo lại với Bộ phận Lễ Tân;

2. Các hình thức vi phạm Quy định về Booking và trách nhiệm:

 • Hình thức vi phạm :

- Đặt chỗ mà không đến chơi (No show at all);
- Đặt chỗ mà số lượng khách đến chơi ít hơn so với số lượng khách đã đặt (Not show enough);
- Đặt chỗ mà đến chơi muộn hơn so với giờ đã đặt (Show late);
- Đặt chỗ mà báo hủy muộn (báo hủy sau 24 tiếng trước giờ đã đặt) (Cancel late).
-    Nếu Quý vị vi phạm quy định đặt giờ trên sân gôn Đại Lải sẽ buộc phải có những hình thức điều chỉnh, như sau:

 • Trách nhiệm đối với Hội Viên:

+ Vi phạm lần 01: Nhắc nhở bằng điện thoại hoặc email

 + Vi phạm lần 02: Gửi thư nhắc nhở và hạn chế đặt booking trong vòng 01 (một) tháng, phạt bằng tiền 50% phí chơi gôn của những khách đã không đến.

+ Vi phạm lần 03: Gửi thư nhắc nhở và hạn chế đặt booking trong vòng 03 (ba) tháng, phạt bằng tiền 100% phí chơi gôn của những khách đã không đến.

+ Vi phạm trên 03 lần: Truất quyền booking từ 06 tháng trở lên.

 • Trách nhiệm đối với khách không phải là hội viên :

a.   Đặt giờ chơi lần thứ nhất  không lên, Câu lạc bộ sẽ gửi thư hoặc gọi điện nhắc nhở.

b.  Đặt giờ chơi lần thứ hai không lên ,Câu lạc bộ gửi thư nhắc nhở và yêu cầu nộp phí chơi gôn của những khách đã  đặt mà không đến của booking lần trước..

c. Các nhóm chơi không phải là hội viên, đặt giờ chơi từ ba nhóm trở lên Câu lạc bộ  sân gôn Đại Lải yêu cầu đặt cọc 50% số tiền cho những người chơi đặt giờ chơi (Có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Công ty cổ phần sân gôn Đại Lải rất mong nhận được sự ủng hộ và tiếp tục hợp tác của Quý hội viên.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

02116 29 2222