Đăng nhập
Đăng nhập
Menu

THƯ MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SÂN GOLF ĐẠI LẢI MỞ RỘNG 2019

Kính gửi: Quý hội viên!

          Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Sân golf Đại Lải, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý hội viên dành cho Sân golf Đại Lải trong suốt những năm qua.
          Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf  Đại Lải được tổ chức thường niên như một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các Quý hội viên và Quý khách hàng đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm yêu mến cho Câu lạc bộ.  
          Năm 2018, Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 500 gôn thủ là các hội viên, khách mời và Nhà tài trợ của giải đấu. Đặc biệt, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ quý báu từ rất nhiều các Doanh nghiệp, các sân golf, sân tập golf trong cả nước và các nhà tài trợ khác.
          Tiếp nối thành công của những giải đấu các năm vừa qua, Sân golf Đại Lải sẽ tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf  Đại Lải mở rộng 2019” vào ngày 09 và 10 tháng 11 năm 2019 với sự tham gia của 600 golfer. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý hội viên một ngày thi đấu đáng nhớ và cơ hội gặp gỡ, giao lưu thú vị cho các hội viên, khách mời và nhà tài trợ tham dự giải.
          Giải thi đấu này sẽ thu hút được số lượng người tham gia rất lớn, do đó để Quý hội viên không bỏ lỡ giải thi đấu năm nay, xin vui lòng liên hệ với Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải sớm nhất khi có thể.
Ban tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải mở rộng 2019” trân trọng kính mời Quý hội viên đăng ký tham dự. Sự tham dự của Quý hội viên là niềm vinh hạnh cho Câu lạc bộ và góp phần quan trọng cho sự thành công của giải đấu.

Trân trọng,
T/M BAN LÃNH ĐẠO SÂN GOLF ĐẠI LẢI


Bài viết liên quan

02116 29 2222