Đăng nhập
Đăng nhập
Menu

GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ SÂN GOLF ĐẠI LẢI MỞ RỘNG 2018

Kính gửi: Quý hội viên 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Sân golf Đại Lải, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý hội viên dành cho Sân golf Đại Lải trong suốt những năm qua.


Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải được tổ chức thường niên như một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các Quý hội viên và Quý khách hàng đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm yêu mến cho Câu lạc bộ. 
Năm 2017, Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải đã diễn ra thành công với sự tham gia của 500 gôn thủ là các hội viên, khách mời và Nhà tài trợ của giải đấu. Đặc biệt, giải đấu đã nhận được sự ủng hộ quý báu từ các Doanh nghiệp tham gia tài trợ như: Vietin bank, Flamingo Đại Lải Resort, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Contour, Chi Linh Star Golf & Country Club, các sân golf, sân tập golf trong cả nước và các nhà tài trợ khác.
Tiếp nối thành công của những giải đấu các năm vừa qua, Sân golf Đại Lải sẽ tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải mở rộng 2018” vào ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018 với sự tham gia của 600 golfer. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho quý hội viên một ngày thi đấu đáng nhớ và cơ hội gặp gỡ, giao lưu thú vị cho các hội viên, khách mời và nhà tài trợ tham dự giải.
Giải thi đấu này sẽ thu hút được số lượng người tham gia rất lớn, do đó để Quý hội viên không bỏ lỡ giải thi đấu năm nay, xin vui lòng liên hệ với Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải sớm nhất khi có thể.
Ban tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ Sân golf Đại Lải mở rộng 2018” trân trọng kính mời Quý hội viên đăng ký tham dự. Sự tham dự của Quý hội viên là niềm vinh hạnh cho Câu lạc bộ và góp phần quan trọng cho sự thành công của giải đấu.

Trân trọng,
T/M BAN LÃNH ĐẠO SÂN GOLF ĐẠI LẢI

Bài viết liên quan

02116 29 2222