Đăng nhập
Đăng nhập
Menu

Hướng dẫn tra cứu Handicap

HỆ THỐNG NSI E- HANDICAP
“cho phép bạn truy cập Handicap qua mạng internet”

Kính chào Quý Hội viên, trước hết Sân Gôn Đại Lải xin chân thành cám ơn Quý Hội viên đã tham gia vào hệ thống Handicap của sân gôn.

Trước đây, mỗi khi Quý Hội viên muốn đi đánh gôn hay tham gia giải thi đấu ở một sân gôn nào đó trong hoặc ngoài nước Quý Hội viên phải tốn rất nhiều thời gian làm giấy xác nhận Handicap, nhưng khi Quý Hội viên đến với phần mềm HDCP chuyên nghiệp của sân gôn Đại Lải quản lý thì bạn chỉ cần nhớ mã hội viên là có thể đăng nhập vào TRA CỨU HANDICAP ONLINE. Trong đó có tích hợp sẵn thẻ xác nhận Handicap online được tất cả các sân gôn, Hiệp hội gôn trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận.

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Khi đăng kí là hội viên, quý khách sẽ có một mã số hội viên (nếu quý khách không nhớ, vui lòng liên hệ sân gôn Đại Lải để lấy lại mã số này).

- Nhập mã số hội viên vào ô Search, điểm Handicap tại sân Đại Lải của quý hội viên sẽ xuất hiện ở cột cuối cùng.


- Khi nhấp chuột vào tên mình, sẽ hiện ra chi tiết các thông tin bao gồm: Tên, Tee Start, Handicap sân, Handicap Index và lịch sử tất cả các trận đánh gần đây (trong đó các trận có dấu * sau số thứ tự là các trận tốt nhất dùng để tính điểm Handicap.

  - Quý hội viên có thể nhấn chuột vào số thứ tự các trận để xem chi tiết bảng điểm của từng trận:

  - Hoặc quý hội viên nhấn chuột vào dòng chữ "Click here to view your online handicap card." để xem thẻ Handicap online. Thẻ Handicap online được tất cả các sân gôn, Hiệp hội gôn trên thế giới cũng như Việt Nam công nhận.

  Sau khi đọc xong hướng dẫn tra cứu, quý khách hàng có thể bắt đầu tra cứu điểm Handicap tại đây: TRA CỨU HANDICAP ONLINE

Bài viết liên quan

02116 29 2222