Đăng nhập
Đăng nhập
Menu
LIÊN HOAN TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018

Ngày 21/01/2019 công ty Cổ phần Sân gôn Đại Lải, tổ chức bữa tiệc: LIÊN HOAN TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018 với sự tham gia của Hội đồng quản trị, BGĐ cùng toàn thể hơn 500 cán bộ, công nhân viên trong công ty và có sự hiện diện của các vị khách quý và Ban Lãnh đạo xã Ngọc Thanh,...

-17H30 tất cả đã sẵn sàng

- Đúng 18h00 bữa tiệc bắt đầu.

Ông: TẠ ANH CHIẾN phát biểu cũng như chính thức khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay

Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của DAI LAI GOLF đã hòa mình và thăng hoa trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ. Hầu hết những tiết mục đều thể hiện niềm vui tất niên và chào đón năm mới 2019.


Vũ điệu hiện đại mang tên “Đón Xuân” được các cô gái vô cùng đáng yêu từ bộ phận Caddie trình diễn xin gửi tặng tới toàn thể quý vị.

Vũ điệu: “LK mùa xuân dưới ánh trăng” do nhóm nhảy đến từ BP Nhà hàng thể hiện.

Ca khúc: Ngẫu hứng Sân golf do Tốp ca Bộ phận Caddy biểu diễn

Để Sân gôn  Đại Lải có được như ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể hơn 500 thành viên của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương trong buổi lễ trọng thể này. Và không để quý vị chờ lâu hơn nữa, ngay sau đây xin được kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua tiến bước lên sân khấu để nhận những phần quà khích lệ của ban lãnh đạo công ty.

Bà: Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Tạ Anh Chiến - TGĐ Công ty CP sân gôn Đại Lải sẽ lên trao phần quà cho những thành viên đã có những cống hiến nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Ngoài ra, công ty CP sân gôn Đại Lải tặng quà tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Thanh và để thực hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công ty CP sân golf Đại Lải xin được trao tặng 40 triệu đồng cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn theo thống kê của Xã Ngọc Thanh. 

Ông Chu Văn Lý – Chủ tịch HĐQT Công ty CP sân gôn Đại Lải trao quà cho các hộ gia đình

Ông Lý Văn Lương – Chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh đại diện nhận quà cho 20 hộ gia đình

Ông Lê Văn Tập – Chủ tịch công đoàn kiêm Bí thư chi bộ

Thắp lửa trại - Chào đón năm mới 2019

Để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của CBCNV  công ty CP sân gôn Đại Lải, sưởi ấm trái tim của hơn 500 CBCNV, đưa mọi người xích lại gần nhau, Xin trân trọng kính mời Ông Lê Văn Tập – Chủ tịch công đoàn kiêm Bí thư chi bộ công ty cổ phần sân gôn Đại Lải lên thắp lên ngọn lửa trại, ngọn lửa tinh thần của tất cả chúng ta, trong đêm gala tất niên tối nay

 

Trước thời khắc chia tay với toàn thể quý vị, Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc ý nghĩa này và xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý vị, chúc cho công ty ngày càng thăng tiến và phát triển và một lần nữa chúc mừng năm mới tới đại gia đình công ty Cổ phần sân gôn Đại Lải.

Bài viết liên quan

02116 29 2222